Bán đất nền dự án Lovera Park Khang Điền tại Bình Chánh giá gốc tphcm

Trang chủ

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi loveraPark8190, 4/4/18.

 1. loveraPark8190

  loveraPark8190 New Member

  Khang Điền bán đất nền dự án Lovera Park Khang Điền tại Bình Chánh giá gốc tphcm. Đặt cọc chỉ 50 triệu, không vừa ý có thể hoàn lại cọc. Gọi ngay để giữ chỗ chỉ còn 60 lô.
  Công Ty Khang Điền sắp ra mắt 60 lô đất nền tại Huyện Bình Chánh. Với thông tin này được rất nhiều nhà đầu tư BĐS và nhiều khách hàng quan tâm thời điểm này. Đây là một thông tin khá hot khi hầu hết các sản phẩm của Khang Điền đều xây dựng Compound, biệt thự, nhà phố. Có thể có khả năng đây là bước đi đầy cẩn thận khi Khang Điền vừa hoàn chỉnh thương vụ phát hành cổ phiếu hoán đổi để sát nhập BCCI trong tháng 1. Sở hữu quỹ đất trên 300 hecta của BCCI, chắc chắn Chủ đầu tư Khang Điền sẽ có được một quỹ đất ổn định để phát triển các sản phẩm của mình trong 10 năm tới.


  [​IMG]

  Bán đất nền dự án Lovera Park Khang Điền tại Bình Chánh giá gốc tphcm

  Vì sao nên mua đất nền Lovera Park, Phong Phú 4, Bình Chánh
  Dự án biệt thự Lovera Park là sản phẩm hot tại Huyện Bình Chánh, đây là sản phẩm mới nhất của thị trường này, nhìn xa ra các dự án lân cận và vùng lân cận của xã Phong Phú thì có một số dự án như Camelia Nam Long, Hải Yến, Dương Hồng Gardenhouse, Phi Long, Mizuki Park… số đôngcác dự án này là bán đất, cách bán này đã xảy ra từ những năm 2012.

  Việc mở bán đất nền ở thời điểm này của Nhà đầu tư Khang Điền được coi rất ngạc nhiên cho thị trường BĐS. Do quy đất ngày càng hạn hẹp, nên các chủ đầu tư ưu tiên phát triển chung cư hoặc khu dân cư Compound xây sẵn. Mang đến lợi nhuận cao hơn cho CĐT. Quan trọng là khu dân cư dễ hình thành nhanh chóng. Tuy nhiên cũng nên nhìn nhận về Chủ đầu tư hiện tại.

  [​IMG]

  - Các dự án của Công Ty Cp Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh đều có tầm cỡ rất lớn, cần vốn rất lớn và nhiều thời gian
  để triển khai đầu tư vào hạ tầng. Vì vậy mà Công ty Khang Điền cần dòng tiền lớn để xây dựng những dự án đó.
  - Sau khi phát hànhtung ra cổ phiếu chuyển đổi KDH và BCI, các cổ đông mới của Khang Điền kỳ vọng vào kế hoạch kinh doanh và lợi nhuận của Công ty Khang Điền. Sở hữu lên tới gần 500 hecta đất sạch bao gồm: Khu đô thị Tân Tạo, Khu dân cư Phong Phú 2, KDC Phong phú 5, Corona City,… Công ty Khang Điền cần có phương thức khai thác quỹ đất hiệu quả nhất.
  - Với việc xây dựng thành công dự án Lovera Park Bình Chánh. Khang Điền tạo được dấu ấn đậm nét cho khách hàng tại Khu Nam.
  - Khu vực Bình Chánh quỹ đất còn rất lớn. Khách hàng nơi này yêu thích sản phẩm đất nền vì vốn khởi đầu thấp. Thanh khoản tốt và tỷ lệ sinh lời cao.
  - Pháp lý sản phẩm của Công Ty Khang Điền luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Thời gian giao sổ rất nhanh vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.
  - cho nên, Nhà đầu tư Khang Điền triển khai sản phẩm đất nền tại Bình Chánh này sẽ làm thị trường này sôi động hơn
  [​IMG]


  Liên hệ giữ chỗ: 0937064122

  Keyword: ban dat nen du an lovera park khang dien tai binh chanh gia goc tphcm
   

Chia sẻ trang này

http://haitienplazahotel.com/ | haitienplazahotel.com