Chính sách đền bù của FIFA Online 4 khiến đa số người chơi bức xúc

Trang chủ

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Giới thiệu Game' bắt đầu bởi vietcuong7, 31/1/18.

 1. vietcuong7

  vietcuong7 New Member

  Mặc dù tới tận tháng 7 năm nay FIFA Online 4 mới chính thức ra mắt tại Việt Nam. Nhưng điều mà các game thủ mong chờ nhất là chính sách đền bù lại không thỏa lòng đa số người chơi FIFA Online 3.

  [​IMG]

  Như một chu kỳ phát triển 5 năm của tựa game nổi tiếng FIFA Online bây giờ cũng là lúc khép lại quá trình phát triển đầy rực rỡ mà FO3 đem lại. Nhiều năm qua người chơi Fifa Online 3 trung thành đã đầu tư một số tiền không nhỏ vào game để đạt được một đội hình trong mơ và chưa bao giờ nghĩ tới việc sẽ có lúc phải rời bỏ tựa game mình gắn mới một thời gian dài.

  Đây chắc chắn là một sự thay đổi lớn mà không phải ai cũng muốn có. Nhưng công bằng mà nói thì sự ra mắt của FO4 sẽ khiến các game thủ fo3 háo hức mong chờ những điều mới mẻ hơn là lo lắng chờ đợi.

  Trong FO4 sẽ có một đơn vị tiền tệ mới đó là EP Point. Đối với EP nằm trong giá trị đội hình thì tỷ lệ đền bù chỉ bằng một nửa so với EP trắng khiến các game thủ Fifa Online 3 tức điên.


  Thông số chi tiết về tỷ lệ đền bù của Nexon như sau:
  • Thứ 1: quy đổi theo số lượng EP trắng còn tồn dư.
  Tỷ lệ đền bù là 1 tỷ EP đổi 10.000 EP Point nếu số lượng EP của bạn còn trong khoảng từ 1 tỷ EP đến 10 tỷ EP.

  Tỷ lệ đền bù là 1 tỷ EP đổi lấy 11.000 EP Point nếu số lượng EP của bạn còn trong khoảng từ 100 tỷ EP đến 500 tỷ EP.

  Tỷ lệ đền bù là 1 tỷ EP đổi lấy 12.000 EP Point nếu số lượng EP của bạn còn trên 500 tỷ EP.

  • Thứ 2: Đền bù theo giá trị đội hình
  Nếu giá trị đội hình của bạn từ 1 tỷ EP đến 100 tỷ EP. Tỷ lệ đền bù là 1 tỷ EP đổi lấy 5.000 EP Point.

  Nếu giá trị đội hình của bạn từ 100 tỷ EP đến 500 tỷ EP. Tỷ lệ đền bù là 1 tỷ EP đổi lấy 6.000 EP Point.

  Nếu giá trị đội hình của bạn còn trên 500 tỷ EP. Tỷ lệ đền bù là 1 tỷ EP đổi lấy 8.000 EP Point.

  • Thứ 3: Tất cả người chơi sẽ nhận được 500 Nexon Cash. Đây là đơn vị tiền tệ có giá trị tương đương Sò-Cash của Garena.
  [​IMG]

  Trên đây là tỷ lệ quy đổi chung cho tất cả các server mà thôi. Đối với một số thị trường sẽ có thêm những chính sách ưu đãi mới khi người chơi chuyển từ FO3 sang FO4. Giống như tuyên bố gây sốc của nhà phát hành Tencent trong thời gian mới đây về chính sách chuyển đổi có phần quá ưu đãi cho người chơi tại thị trường Trung Quốc chẳng hạn.

  EP Point hiện tại vẫn là một dấu hỏi lớn đối với các game thủ FO4. Nó có tác dụng gì và mua được những gì vẫn là điều mà mọi người còn thắc mắc. Tuy nhiên, phần lớn các game thủ đều đồng tình rằng có lẽ EP Point sẽ mua được các gói cầu thủ và vật phẩm trong game nhưng với số lượng bao nhiêu để mua được chúng thì về sau sẽ rõ.


  Nguồn: tổng hợp
   

Chia sẻ trang này

http://haitienplazahotel.com/ | haitienplazahotel.com