Hồ sơ thành lập hộ kinh dinh cá thể quận cầu giấy hà nội

Trang chủ

Thảo luận trong 'Hộ chiếu, VISA' bắt đầu bởi ngoctrang017537, 10/3/18.

 1. Các bước thành lập hộ kinh dinh cá thể quận cầu giấy hà nội
  Hộ kinh dinh do một mọi cá nhân là công dân Việt Nam hoặc một nhóm người hoặc một hộ gia đình làm chủ, chỉ được đăng ký kinh dinh tại một địa điểm, sử dụng không quá mười cần lao, không có con dấu và chịu bổn phận bằng tuốt luốt tài sản của mình đối với hoạt động kinh dinh.
  [​IMG]

  Thành lập hội kinh doanh cá thể quận Cầu Giấy, dịch vụ tư vấn đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể ở tại Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, thành lập hộ kinh doanh cá thể đăng ký hộ kinh doanh cá thể 2017 đăng ký hộ kinh doanh cá thể ở đâu Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, quy định về hộ kinh doanh cá thể phí thành lập hộ kinh doanh cá thể Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hoà- Cầu Giấy là một quận thuộc Hà Nội. Cầu Giấy là cái nôi của văn hiến và nghề cổ truyền như làm lụa, dệt, làm giấy.
  Hộ gia đình sinh sản nông, lâm, ngư nghiệp, làm muối và những người bán hàng rong, quà vặt, buôn chuyến, kinh doanh lưu động, làm Hồ sơ có thu nhập thấp không phải đăng ký, trừ trường hợp kinh dinh các ngành, nghề có Các bước.

  Hộ kinh dinh có sử dụng thường niên hơn mười lao động phải chuyển đổi sang hoạt động theo hình thức doanh nghiệp.

  Quyền thành lập hộ kinh dinh và nghĩa vụ đăng ký của hộ kinh doanh

  1. Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự đầy đủ; các hộ gia đình có quyền thành lập hộ kinh doanh và có nghĩa vụ đăng ký hộ kinh dinh theo quy định của luật pháp.

  2. mọi cá nhân, hộ gia đình quy định nêu trên chỉ được đăng ký một hộ kinh dinh trong phạm vi toàn quốc.

  lớp lang, Điều kiện đăng ký hộ kinh doanh

  1. mỗi người, nhóm mỗi cá nhân hoặc người đại diện hộ gia đình gửi Giấy yêu cầu đăng ký hộ kinh dinh đến cơ quan Đăng ký kinh dinh quận Cầu Giấy. Nội dung Giấy yêu cầu đăng ký hộ kinh dinh gồm:

  a) Tên hộ kinh doanh, địa chỉ địa điểm kinh dinh;

  b) Ngành, nghề kinh dinh;

  c) Số vốn kinh doanh;

  d) Họ, tên, số và ngày cấp Giấy chứng minh quần chúng. #, địa chỉ nơi ngụ và chữ ký của các cá nhân thành lập hộ kinh dinh đối với hộ kinh dinh do nhóm mỗi người thành lập, của mỗi người đối với hộ kinh dinh do cá nhân thành lập hoặc đại diện hộ gia đình đối với trường hợp hộ kinh dinh do hộ gia đình thành lập.

  Kèm theo Giấy yêu cầu đăng ký hộ kinh doanh phải có bản sao Giấy chứng minh dân chúng của các mỗi cá nhân dự hộ kinh dinh hoặc người đại diện hộ gia đình và Biên bản họp nhóm cá nhân về việc thành lập hộ kinh doanh đối với trường hợp hộ kinh dinh do một nhóm mỗi người thành lập.

  Đối với những ngành, nghề phải có chứng chỉ hành nghề, thì kèm theo các giấy tờ quy định tại khoản 1 Điều này phải có bản sao hợp thức chứng chỉ hành nghề của mỗi cá nhân hoặc đại diện hộ gia đình.

  Đối với những ngành, nghề phải có vốn pháp định thì kèm theo các giấy má quy định tại khoản 1 Điều này phải có bản sao hợp thức văn bản công nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

  2. Khi kết nạp Tư vấn, bộ phận đăng ký kinh doanh quận Cầu Giấy trao Giấy biên nhận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh dinh cho hộ kinh doanh trong hạn vận năm ngày làm việc, kể từ ngày nhận Tư vấn, nếu có đủ các Dịch vụ sau đây:

  a) Ngành, nghề kinh dinh không thuộc danh mục ngành, nghề cấm kinh dinh;

  b) Tên hộ kinh dinh dự định đăng ký hiệp quy định tại Điều 56 Nghị định này;

  c) Nộp đủ lệ phí đăng ký theo quy định.

  Trường hợp Điều kiện không hợp lệ, trong hạn năm ngày làm việc, kể từ ngày nhận Hướng dẫn, cơ quan đăng ký kinh doanh quận Cầu Giấy phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người thành lập hộ kinh dinh.

  3. Nếu sau năm ngày làm việc, kể từ ngày nộp Điều kiện đăng ký hộ kinh dinh mà không nhận được Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh hoặc không nhận được thông tin yêu cầu sửa đổi, bổ sung Hướng dẫn đăng ký hộ kinh dinh thì người đăng ký hộ kinh dinh có quyền khiếu nại theo quy định của pháp luật về khiếu nại, tố giác.

  Đặt tên hộ kinh doanh

  1. Hộ kinh doanh có tên gọi riêng. Tên hộ kinh dinh bao gồm hai thành tố sau đây:

  a) Loại hình “Hộ kinh doanh”;

  b) Tên riêng của hộ kinh dinh.

  Tên riêng phải viết được bằng tiếng Việt, có thể kèm theo chữ số, ký hiệu và phát âm được.

  2. Không được dùng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc để đặt tên riêng cho hộ kinh dinh.

  3. Tên riêng hộ kinh dinh không được trùng với tên riêng của hộ kinh doanh đã đăng ký trong phạm vi quận Cầu Giấy
   

Chia sẻ trang này

http://haitienplazahotel.com/ | haitienplazahotel.com