PHẦN MỀM KẾ TOÁN QUẢN LÝ SẢN XUẤT GIA CÔNG NGÀNH SẮT THÉP

Trang chủ

Thảo luận trong 'Máy tính - laptop' bắt đầu bởi pmsacmau, 7/3/18.

 1. pmsacmau

  pmsacmau New Member

  http://sthink.com.vn/quan-ly-san-xuat-gia-cong-nganh-sat-thep-11446.html

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, nhưng phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực sắt thép lại là một vấn đề đáng phải bàn, vì đại đa số chưa thực sự đáp ứng được các tiêu chí chủ chốt trong hoạt động kinh doanh sản xuất và gia công theo nhu cầu của khách hàng. Nhưng với phần mềm của Sthink việc quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh và gia công trong lĩnh vực sắt thép thì Sthink tự tin trong công việc quản lý đó, với các tính năng chuẩn của một phần mềm quản lý sản xuất kinh doanh, ngoài ra phần mềm còn tích hợp thêm các tính năng chủ chốt và đặc thù của ngành sắt thép nhằm quản lý hoạt động kinh doanh sản xuất gia công một cách hiệu quả nhất cho doanh nghiệp ngành sắt thép.

  Với những tính năng của một phần mềm kể toán chuẩn, ngoài ra phần mềm còn tích hợp thêm các tính năng đặc thù của ngành sắt thép:


  - Nhiều đơn vị tính

  [​IMG]


  - Phân loại kho/ nhóm kho

  [​IMG]


  - Tính năng phân lô hàng hóa vật tư

  [​IMG]


  - Hệ số qui đổi

  [​IMG]


  - Tính năng gia công

  [​IMG]


  - Tính năng danh mục gia công và chi phí gia công hình thể vật tư

  [​IMG]


  - Quản lý tồn kho vật tư

  [​IMG]


  - Quản lý công nợ

  [​IMG]


  - Hiển thị thông tin chi tiết trên hóa đơn bán hàng theo nhu cầu của khách hàng

  [​IMG]


  LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM SẮC MÀU
  TP.HCM : 184/19 ÂU CƠ - PHƯỜNG 9 - QUẬN TÂN BÌNH - TP.HCM
  ĐIỆN THOẠI : Mr KHAI 0903100558; 0909068188 / ( 028 ) 3974 5006

  xem chi tiết STHINK.COM.VN
   
  khaibt thích bài này.
 2. khaibt

  khaibt New Member

  có thể demo chạy thử cho mình xem được không?
   
 3. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Ngày nay cồn thạch & cồn khô đã được phân phối phổ biến hơn so với bình gas trong các hàng quán và đám tiệc bởi đặc tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

Chia sẻ trang này

http://haitienplazahotel.com/ | haitienplazahotel.com