SƯ PHỤ VỀ “PLATFORM” – GEOFFREY G. PARKER

Trang chủ

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi phuluong97, 19/12/17.

 1. phuluong97

  phuluong97 New Member

  SƯ PHỤ VỀ “PLATFORM” – GEOFFREY G. PARKER

  Đọc cuốn Platform Revolution – Cuộc Cách mạng Nền tảng, có bạn nói chọn sách thì phải chọn tác giả nên tớ tranh thủ tìm hiểu thêm về “cụ” Parker, khẳng định chiều sâu của Cụ để các bạn an tâm đọc sách [​IMG].

  Geoffrey ParkerGiáo sư về Management Science (Khoa học Quản trị) tại Đại học Tulane. Ông cũng là Giáo sư kiêm Giám đốc chương trình Master of Engineering Management (Thạc sĩ Quản trị Kỹ thuật) tại Dartmouth College và là một học giả và nhà nghiên cứu tại Digital Economy Initiative (Sáng kiến Kinh tế Số) của Viện Công nghệ Massachussets (MIT).

  Parker cố vấn cho các nhà lãnh đạo cấp cao và là một diễn giả thường xuyên tại các hội nghị khoa học và các sự kiện trong ngành. Ông nhận bằng Cử nhân Khoa học (B.S.) tại Princeton và bằng Thạc sỹ Khoa học (M.S.) cũng như bằng Tiến sĩ tại MIT.

  Ông là Chủ tịch của ISA – Industry Studies Association (Hiệp hội Nghiên cứu Công nghiệp), là biên tập viên của các tạp chí Production and Operations Management (Quản trị Sản xuất và Vận hành) và tạp chí Management Science (Khoa học Quản trị).

  Parker có nhiều đóng góp cho các lĩnh vực kinh tế học và chiến lược mạng lưới (network economics and strategy), đặc biệt với vai trò đồng tác giả của lý thuyết về thị trường “hai mặt” (two-sided markets) hay hiệu ứng mạng lưới “hai mặt” (two-sided network effects) cùng Marshall Van Alstyne. Ông nghiên cứu về đổi mới sáng tạo được phân bổ (distributed innovation), chiến lược nền tảng kinh doanh (business platform strategy), thị trường năng lượng (energy markets), kinh tế học thông tin (economics of information) và về năng lượng tái tạo và được phân bổ. Quỹ Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ (National Science Foundation), Bộ Năng lượng Hoa Kỳ và rất nhiều tập đoàn đã hỗ trợ cho các nghiên cứu của ông.

  Cùng với cuốn “Platform Revolution”, Parker cũng là đồng tác giả của cuốn “Operations Management For Dummies” (Quản trị Vận hành Cho Người Mới Bắt Đầu) trong bộ sách nổi tiếng For Dummies.

  Ông Trịnh Minh Giang – CEO VMCG – Venture Management Consulting Group

  __

  #PlatformRevolution #CuộcCáchMạngNềnTảng #GeoffreyParker#BestSeller
  #NetworkEconomy #SharingEconomy #PlatformEconomy
  #AlphaBooks #VMCG
   
 2. mywifiviet

  mywifiviet New Member

  [​IMG]


  • My Wifi ngày nay được rất nhiều khách hàng biết đến trong lĩnh vực Wifi Marketing. Được thành lập năm 2006 những năm qua, chúng tôi đã luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng của mình những dịch vụ Wifi tốt nhất, với giá thành cạnh tranh, đảm bảo uy tín, chất lượng.   · Các gói dịch vụ tại My Wifi

   · Cung cấp hệ thống Wifi Marketing.

   · Nhận lắp đặt hệ thống Wifi Marketing.

   · Các giải pháp Wifi Marketing.

   · Cung cấp giải pháp mạng không dây cho khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, resort, đại học….Cung cấp các giải pháp mạng LAN/WAN…với những thiết bị mạng cao cấp

   · Triển khai lắp đặt wifi cho sự kiện   · Những tiện ích mywifi.com.vn muốn đem đến cho khách hàng.

   Khi sử dụng dịch vụ Wifi Marketing tại mywifi.com.vn bạn sẽ được hưởng những tiện ích mà không một nơi nào có thể so sánh được

   · Giao diện có thể tùy biến, để hiện thị một cách tốt nhất trên các thiết bị.

   · Tốc độ truy cập Wifi luôn ổn định, kho bị gián đoạn.

   · Giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian trả lời mật khẩu.

   · Tạo được ấn tượng cho doanh nghiệp với khách hàng qua màn hình đăng nhập.

   · Tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đạt được hiệu quả tiếp cận khách hàng.

   · Kết hợp nhiều công cụ Marketing khác để giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng nhanh chóng

   [​IMG]
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   

Chia sẻ trang này

http://haitienplazahotel.com/ | haitienplazahotel.com