The Phoenix Garden + Hỗ trợ lãi suất 0%, Chiết khấu 200, trúng xe Mazda 3

Trang chủ

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi haiphat2017, 9/4/18.

 1. haiphat2017

  haiphat2017 Member

  Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát chính thức mở Cần bán biệt thự nghỉ dưỡng The Phoenix Garden.
  Rộng 200m2 - 400m2.
  Giá bán từ 3 tỷ/lô tiền đất.
  Bàn giao nhà quý 2/2019.
  Hỗ trợ vay 70% giá trị hợp đồng tại ngân hàng Indovina Bank với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc năm trước hết. Chỉ với 1,7 tỷ tiền mặt khách hàng có thể sở hữu 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án.
  Chiết khấu 200 triệu cho khách hàng không vay ngân hàng.
  30 Khách hàng trước hết được bốc thăm trúng thưởng xe Mazda 3 và Iphone X.
  Để đi xem dự án và tìm hiểu mua nhà quý khách hàng vui lòng Hotline tới Sàn Hải Phát.
  - Trưởng ban dự án: 0976 968 279
  Hiện tại dự án đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích. Giai đoạn 1 và 2 của dự án đã có cư dân về ở. Điểm thu hút khách hàng của dự án là:
  Ưu điểm của dự án:
  + Đón đầu tương lai: Khu nhà ở sinh thái Đan Phượng nằm tại ngã 4 của đường Vành Đai 4 và Trục Tây Thăng Long. Đây là các tuyến đường huyết mạch nhằm phát triển thành phố về khu vực Phía Tây Hà Nội. Tuyến đường Tây Thăng Long đang được thành phố triển khai giai đoạn 1, khi tuyến đường hoàn thành khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố rút ngắn còn 8km. Ngoài ra khu vực này còn có dự án của Vincom và trường đại học chuẩn bị được sử dụng. Tương lai nơi đây sẽ rất phát triển về hạ tầng và dịch vụ tiện ích, giá đất sẽ tăng mạnh, đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.
  + Khu nghỉ dưỡng duy nhất tại Hà Nội: Huyện Đan Phượng nói riêng và Hà Nội nói chung thì dự án Bây giờ là khu biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần duy nhất tại Hà Nội với đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Mật độ sử dụng thấp, chủ yếu là không gian cây xanh và khu vui chơi. Các dịch vụ tiện ích đã hoàn thành cơ bản và đang đưa vào khai thác.
  + Tài chính phù hợp: Chỉ với 5 tỷ gồm nhà xây thô và hoàn thiện ngoài 3,5 tầng và được sự hỗ trợ tối đa từ ngân hàng với lãi suất 0%. Với giá như vậy, sẽ phù hợp với tài chính rất nhiều khách hàng. Sở hữu 1 ô biệt thự tại dự án khách sẽ có 1 chỗ thư giãn cuối tuần, 1 nơi sum họp gia đình, một địa điểm tụ họp vui chơi ăn uống.
  + Dự án được huyện Đan Phượng công nhận là dự án trọng điểm và đã đóng góp vào sự phát triển của huyện.

  Tìm hiểu chi tiết : Khu đô thị sinh thái cao cấp The Phoenix Đan Phượng
   

Chia sẻ trang này

http://haitienplazahotel.com/ | haitienplazahotel.com