Vị trí Can ho High Intela, phường 16, Hồ Chí Minh

Trang chủ

Thảo luận trong 'Khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà nghỉ' bắt đầu bởi lanp87030, 15/12/17.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Can ho High Intela, phường 16, Hồ Chí Minh được chủ đầu tư LDG Group được ra mắt vào giai đoạn cuối năm làm cả Thị Trường quận 8 dạy sóng. Với mong muốn mang lại cho khách nhiều sự lựa chọn từ căn hộ đến căn hộ có sân vươn, chính thế cân hộ High Intela đã và đang làm dạy sóng thị trường vào những ngày cuối năm 2017


  công trình High Intela là một trong số căn hộ HOT tại quận 7 bởi sở hữu quỹ đất VÀNG duy nhất mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt và giao kết đến đường chính Vành Đai Trong (dự kiến năm 2020). hơn nữa, chung cư High Intela sở hữu cho mình tới 60% hệ số chu vi cây cối được cung cấp đều cho những tiện ích nội khu -ngoại khu trong khu khép kín chỉ dành riêng cho cư dân tại căn hộ dự án High Intela.
  tổng quát về công trình dự án High Intela Quận 8

  P.KD dự án chung cư High Intela: LDG Group

  doanh nghiệp phát triển: cty Bất động sản Đất Xanh

  Tên gọi dự án: High Intela

  pháp nhân xây lắp: (đang đấu thầu)

  địa điểm VÀNG: bề mặt đường lớn Võ Văn Kiệt, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

  tiết diện khoảnh đất: 56.000m2

  quan cảnh mảng xanh (tiện ích): 57%

  tỷ lệ thi công: 43%.

  Ngân hàng bảo lãnh căn hộ dự án High Intela: nhà băng Vietinbank

  chất liệu giao nhà căn hộ High Intela: đồ trang trí trong nhà căn bản tiến bộ.

  Thời gian giao nhà: Năm 2019

  kích thước chung cư dự án High Intela Quận 8

  căn hộ High Intela được chia làm 2 Block A và Block B không có tầng hầm và cao 21 tầng 99% căn hộ có Logia.

  tiết diện căn hộ: Chỉ có 540 công trình kích cỡ từ 64,5m2 – 88m2

  Tầng 1: TTTM, trường lớp mầm non, nhà sinh hoạt cộng đồng
  Tầng 2: khu TTTM tiến tiến, khu vực để xe
  Tầng 4: Khu căn hộ sân vườn đặc biệt tại dự án và Sân vườn chung cư dân.
  Tầng 5 – Tầng 21: khu công trình tân tiến (chỉ có 540 căn

  Loại form size và mẫu thiết kế dự án High Intela

  Loại chung cư 2 phòng nghỉ quy mô 65m2 và sân vườn riêng.
  Loại công trình 2 PN kích thước từ 64,5m2 – 65,2m2 - 69,8m2 – 72,7m2

  Loại công trình 3 phòng nghỉ tiết diện từ 77,5m2 – 84,7m2

  dự án High Intela sở hữu vị trí số 1 hàng đầu ở quận 10 với những yếu tố giá trị tăng “đột biết” khi có được chung cư High Intela ngay bữa nay.

  dự án High Intela nằm ngay sàn đường chính Võ Văn Kiêt, Quận 8 kế cận Đại lộ Vành Đai Trong (quy khạch quốc gia tới năm 2020). Được nhận định và đánh giá là vị trí ĐỘC TÔN tại Quận 8 mà ít dự án nào có được đã làm gia tăng giá trí cuốn hút về đầu cơ cũng giống như là muốn sở hữu căn hộ công trình High Intela từ những quý khách uyên thâm trong gia đoạn đầu.

  độc đáo, với vị trí công trình High Intela khi Quý người tiêu dùng ở dự án rất dễ kết nối đến các Quận nằm giữa Xì Gòn duyệt y trục đường chính Võ Văn Kiệt chỉ từ 1/4 giờ đi. Hay từ căn hộ High Intela người đầu tư chi tiêu dự án cũng có thể giao kết dễ đến trung tâm Sài Gòn Quận 7, khu cộng đồng dân cư Phú Mỹ Hưng bậc nhất Thành phố Hồ Chí Mình cũng khoảng độ 1/4 giờ chuyển dịch.
   
 2. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Gần đây cồn khô, cồn thạch đã được sử dụng rộng rãi so với bình gas mini ở những tiệc tùng & hàng quán bởi đặc tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được bán phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn/ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   

Chia sẻ trang này

http://haitienplazahotel.com/ | haitienplazahotel.com